PPP Water Park

จนกลายเป็นบริษัทอันดับต้นๆ ในด้านการออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำทุกประเภท

 

บริษัท พีพีพี วอเตอร์ปาร์ค จำกัด

ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2557 จากการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจนได้ข้อสรุปและอุดมการณ์ร่วมกันของทีมงานบริษัท ทริปเปิลพี ซัพพลายส์ จำกัด

 

อะไรเอ่ย เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี 

 มีหลายสี หลายขนาด ตรงบ้าง โค้งบ้าง วนไปก็วนมา

 

น้ำ ปัจจัยสร้างสุขที่หลายคนไม่เคยรู้

เห็นหัวข้อแบบนี้ ทุกท่านคงสงสัยว่าน้ำจะช่วยสร้างความสุขให้กับเราได้อย่างไร แต่หากพูดถึงวารีบำบัดหรือธาราบำบัดแล้ว คงมีหลายคนที่เคยผ่านตาหรือรับรู้เกี่ยวกับการใช้น้ำบำบัดมาพอสมควร 

 

PPP Water Park

ได้นำเสนอประวัติความเป็นมา กว่าจะมาเป็นบริษัทชั้นนำในด้านการออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำทุกประเภท

 

Space Bowl มาแปลงร่างเป็นปลาน้อยในอ่างใหญ่กัน!!

เคยไหมที่รู้สึกอยากแปลงร่างเป็นเจ้าปลาน้อย ได้ว่ายน้ำอย่างอิสระและล่องลอยไปในกระแสน้ำ คุณจะได้รับความรู้สึกนั้นทันทีที่ได้สัมผัส Space Bowl 

 

รู้ไหม ‘สี’ ส่งผลต่อพัฒนาการและอารมณ์ของเด็กๆ

นอกจาก ‘วารีบำบัด’ จะเป็นวิธีบำบัดจิตใจและอารมณ์ของทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่แล้ว อีก 1 วิธีที่สามารถบำบัดจิตใจและอารมณ์ รวมไปถึงพัฒนาการของเด็กๆ ได้ นั่นก็คือ ‘สี’

 

ดียังไง ทำไมต้องใช้ ‘ไฟเบอร์กลาส ‘ สร้างเครื่องเล่นสวนน้ำ

ลูกเพจ ppp Water Park ทุกท่านคงผ่านตากับคำว่า ‘ไฟเบอร์กลาส’ อยู่หลายต่อหลายครั้ง แต่อาจจะมีหลายๆ ท่านที่สงสัยว่าไฟเบอร์กลาสนั้นคืออะไร ดียังไง

 

รู้ไหม สไลเดอร์มีกี่แบบ?

เครื่องเล่นสวนน้ำที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี อีกทั้งยังเป็นเสมือนเครื่องเล่นขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างสไลเดอร์นั้น นอกจากจะมีหลายขนาดแล้ว ยังมีหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ppp Water Park จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสไลเดอร์แต่ละรูปแบบกัน

 

ตุ๊กตาพ่นน้ำ น่ารัก เติมความสดใส คลายร้อน

สิ่งหนึ่งที่สร้างสีสันให้กับสวนน้ำจากฝีมือการสร้างของ ppp Water Park นั่นก็คือ เครื่องเล่นสวนน้ำประเภทตุ๊กตาพ่นน้ำหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาปลาโลมาพ่นน้ำ ตุ๊กตาหมีแพนด้าพ่นน้ำ ตุ๊กตาปลาวาฬพ่นน้ำ ตุ๊กตาปลาหมึกพ่นน้ำ และตุ๊กตาเพนกวินพ่นน้ำ 

 

เห็ดน้ำล้น ให้ร่ม สีสวย ช่วยคลายร้อน

ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ สิ่งที่จะมาช่วยเติมความสดใส และนับว่าเป็นเครื่องเล่นสวนน้ำที่ขาดไม่ได้เลยนอกเหนือจากสไลเดอร์ นั่นก็คือ เห็ดน้ำล้น เห็ดยักษ์สีสวยที่จะมาให้ร่มเงาแก่เด็กๆ 

 

Splash Fun Park สวนน้ำดังประจำพิษณุโลก 

นับเป็นสวนน้ำในไทยซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็วและกว้างขวาง ไม่เฉพาะแค่เพียงชาวพิษณุโลกเท่านั้น แต่ Splash Fun Park (สแปลชฟันปาร์ค) สวนน้ำชื่อดังบนพื้นที่ 9 ไร่ ของ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก จากฝีมือการสร้างและติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำของ ppp Water Park 

 

อุโมงค์น้ำและเสาพ่นน้ำ

ในบรรดาเครื่องเล่นสวนน้ำภายในสวนน้ำทั้งหมด 1 ในเครื่องเล่นที่รวมสีสันและสามารถคลายร้อนให้กับพวกเราได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากเครื่องเล่นสวนน้ำยอดฮิตอย่างสไลเดอร์ นั่นก็คือ “อุโมงค์น้ำและเสาพ่นน้ำ” หลากสไตล์

 

เทคนิคการลอยตัวในน้ำ ความสามารถที่พวกเราควรมี

แม้เครื่องเล่นสวนน้ำและระดับน้ำภายในสระน้ำของสวนน้ำแต่ละแห่ง จะถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้เล่นแต่ละโซน รวมไปถึงผู้เล่นเองก็สามารถว่ายน้ำได้อยู่แล้ว 

 

Space Bowl สไลเดอร์หลุมอวกาศสุดมัน!!

แม้จะไม่ได้ปรากฏตัวในสวนน้ำทุกแห่ง แต่ Space Bowl ก็นับเป็นเครื่องเล่นสวนน้ำขวัญใจผู้เล่น ชนิดที่ว่ามีเครื่องเล่นสวนน้ำชนิดนี้อยู่ในสวนน้ำไหน สวนน้ำนั้นจะได้รับคะแนนความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้นมาทันตา

 

มันสุดๆ สนุกสุดเหวี่ยงไปกับ “บูมเมอแรง”

หากจะถามถึงเครื่องเล่นสวนน้ำที่รวมเอาความมันและความสนุกแบบสุดๆ และสุดเหวี่ยงมาไว้ด้วยกันแล้วล่ะก็ แอดมินขอบอกเลยว่านั่นคือ “บูมเมอแรง”

 

Slide Fly สไลเดอร์ที่จะพาทุกคน ‘เหินฟ้า’

สไลเดอร์สีสันสวยงามที่มีรูปแบบการผสมผสานระหว่างสไลเดอร์โค้ง สไลเดอร์วน และสไลเดอร์ตรง มักมีให้เล่นเฉพาะสวนน้ำขนาดใหญ่ จัดเป็นสไลเดอร์ที่สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนาน

 

สวนน้ำโซนเด็กสนุกจริงไหม ปลอดภัยแน่หรือเปล่า

ผู้ปกครองหลายท่านที่ยังไม่เคยพาบุตรหลานไปสวนน้ำ อาจเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย

 

สไลเดอร์วน เครื่องเล่นยอดนิยมของคนวัยมัน

แม้เครื่องเล่นสวนน้ำอย่างสไลเดอร์จะมีหลากหลายรูปแบบให้พวกเราได้เลือกเล่น แต่ 1 ในสไลเดอร์สุดฮิตติดอันดับของทุกๆ สวนน้ำที่ใครๆ ก็ต้องต่อคิวเล่นให้ได้

 

เล่นสไลเดอร์ให้สนุก ปลอดภัย ต้องทำยังไงนะ?

แม้เครื่องเล่นสวนน้ำอย่างสไลเดอร์จะมีหลากหลายรูปแบบให้พวกเราได้เลือกเล่น แต่ 1 ในสไลเดอร์สุดฮิตติดอันดับของทุกๆ สวนน้ำที่ใครๆ ก็ต้องต่อคิวเล่นให้ได้

มารู้จักระบบเคมีในสวนน้ำกันเถอะ

เพื่อให้ผู้เล่นเครื่องเล่นภายในสวนน้ำสามารถไว้วางใจในเรื่องความสะอาดได้ 100%

ลานน้ำตื้น

จัดเป็นโซนสวนน้ำสำหรับเด็กเล็กและเด็กๆ ที่ยังอยู่ในช่วงฝึกว่ายน้ำ เครื่องเล่นสวนน้ำส่วนใหญ่ในโซนนี้จะเป็นเครื่องเล่นที่ไม่ก่อให้เกิดอันตราย

สนุกที่บ้านก็ได้ สไลด์ที่สวนน้ำก็ดี

1 ในเครื่องเล่นสวนน้ำที่ทุกท่านสามารถสั่งไปติดตั้งกับสระว่ายน้ำที่บ้าน เพื่อให้บุตรหลานสนุกสนานคลายร้อนกันได้ทุกวัน 

สไลเดอร์รางใหญ่

ในบรรดาเครื่องเล่นสวนน้ำทั้งหมด เครื่องเล่นที่ถือเป็นเครื่องเล่นที่มีความฟรีสไตล์ 108 มากที่สุด ย่อมต้องยกให้สไลเดอร์รางใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัย 

เห็ดน้ำล้น ตัวช่วยคลายร้อนสีสวยประจำสวนน้ำ

ตัวช่วยคลายร้อนซึ่งนับเป็นสีสันประจำสวนน้ำที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือเครื่องเล่นสวนน้ำอย่าง ‘เห็ดน้ำล้น’ 

มั่นใจสวนน้ำปลอดภัย by ppp Water Park

นอกจากลูกค้าเจ้าของสวนน้ำจะมั่นใจได้ว่าสวนน้ำในความดูแลของ ppp Water Park ปลอดภัยไร้กังวล

หมุนไปในหลุมอวกาศยักษ์ กับ Space Bowl

สุดยอดเครื่องเล่นประเภทสไลเดอร์ที่เหมาะกับทั้งผู้ใหญ่และเด็กโต ย่อมต้องมีชื่อของ Space Bowl

สไลเดอร์วน เครื่องเล่นยอดฮิตของทุกคนในครอบครัว

ในบรรดาเครื่องเล่นสวนน้ำยอดฮิตที่สามารถเล่นกันได้ทุกเพศทุกวัย แบบเด็กเล็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี วัยรุ่นเล่นมัน นั่นก็คือสไลเดอร์วน 

สวนน้ำกับการจำกัดอายุเด็ก

ลูกเพจทุกท่านเคยสงสัยกันไหมคะว่า เหตุใดสวนน้ำบางแห่งจึงต้องจำกัดอายุผู้เล่น โดยเฉพาะกับเด็กเล็กๆ ความสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร

สไลเดอร์รางตรง เล่นเมื่อไหร่ มันเมื่อนั้น

หากจะพูดถึง 1 ในสไลเดอร์ที่มีขั้นตอนการผลิตและติดตั้งง่ายที่สุด แต่มีความสนุกสุดมันมากที่สุดไม่แพ้สไลเดอร์และเครื่องเล่นสวนน้ำอื่นๆ คงต้องบอกว่า สไลเดอร์รางตรง

สวนน้ำมาตรฐาน ต้องสวยงามคู่ความปลอดภัย

มาตรฐานของสวนน้ำและเครื่องเล่นสวนน้ำที่ดีนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสวยงามหรือความปลอดภัยแค่เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ต้องสวยงามควบคู่ไปกับความปลอดภัย ppp Water Park