รู้ไหม ‘สี’ ส่งผลต่อพัฒนาการและอารมณ์ของเด็กๆ

นอกจาก ‘วารีบำบัด’ จะเป็นวิธีบำบัดจิตใจและอารมณ์ของทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่แล้ว อีก 1 วิธีที่สามารถบำบัดจิตใจและอารมณ์ รวมไปถึงพัฒนาการของเด็กๆ ได้ นั่นก็คือ ‘สี’ โดยเมื่ออายุของคุณหนูๆ ย่างเข้าสู่เดือนที่ 4 คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถกระตุ้นระบบประสาทด้านการมองเห็นของลูกด้วย

สีสันต่างๆ ได้แล้ว ซึ่งสีแดง สีเหลือง สีชมพู จะสามารถดึงดูดความสนใจของเด็กๆ ได้มากกว่าสีที่จืดชืดหรือมืดจนเกินไป ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้เด็กๆ อารมณ์ดีด้วย บรรดาเครื่องเล่นสวนน้ำและสไลเดอร์ในสวนน้ำ จึงมักเต็มไปด้วยสีสวยๆ เหล่านี้ เพื่อส่งเสริมด้านพัฒนาการและอารมณ์ของเด็กๆ นั่นเอง
สำหรับ ppp Water Park ในฐานะบริษัทชั้นนำในด้านการออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำทุกประเภท รวมไปถึงสไลเดอร์ทุกขนาดแบบครบวงจร เราได้คำนึงถึงจุดมุ่งหมายในการสร้างความสุข สนุกสนานให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ โดยนอกจากจะเลือกใช้สีสันที่สวยงาม ปลอดภัยต่อเด็กและผู้ใหญ่ในการผลิตเครื่องเล่นสวนน้ำและสไลเดอร์แล้ว ยังเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทานต่อผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เพื่อให้ทุกท่านสามารถเก็บความทรงจำสุดแสนประทับใจจากสวนน้ำภายใต้การก่อสร้างและดูแลของเรากลับไปได้อย่างเต็มอิ่ม

ppp Water Park รับออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำทุกประเภท รวมไปถึงสไลเดอร์ทุกขนาดแบบครบวงจร พร้อมให้บริการทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเหนือ ใต้ ออก ตก ทุกท่านจะได้พบสวนน้ำภายใต้การดำเนินงานก่อสร้างของเรา อันเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้เป็นอย่างดีถึงประสบการณ์ของทีมงาน และการให้บริการด้วยใจของ ppp Water Park เพราะเรา… ต้องการเห็นรอยยิ้มจากความสุขและสนุกสนานของทุกคน